null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 9 năm 2020

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ tư, 30/09/2020, 15:43

Sáng ngày 25/9/2020, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 80 cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Huỳnh Chí Nhiệm, Bí thư Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường báo cáo Chuyên đề: “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy khối Đại đoàn kết toàn dân tộc”. Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh là nội dung mang tính chiến lược trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là nội dung và giải pháp quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nhằm phát huy sức mạnh nội lực, tạo động lực cho công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng.

Cũng tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Huỳnh Chí Nhiệm Hướng dẫn số 06-HD/BTG ĐUK ngày 21 tháng 9 năm 2020 của Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tuyên truyền Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai (30/9/1910-30/9/2020).

Thông qua buổi sinh hoạt giúp nhận thức các Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động được nâng cao, tăng cường mối quan hệ với nhân dân, khơi dậy tiềm năng sáng tạo, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, khuyến khích nhân dân tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, Nhà nước. Bên cạnh đó cũng tuyên truyền công lao và cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai đối với phong trào cách mạng Việt Nam; tôn vinh và tri ân đối với nữ chiến sĩ cộng sản kiên cường, bất khuất.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT