Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
6
9
9
9
5
Tin chuyên ngành Thứ Ba, 30/08/2016, 15:55

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn thực hiện mô hình xử lý rác thải hữu cơ làm phân compost

Ngày 26/8/2016, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao xã Định Thành, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Ủy ban nhân dân xã Định Thành tổ chức Hội nghị tập huấn mô hình xử lý rác hữu cơ làm phân compost cho 170 hộ gia đình của 02 ấp Cây Giá và ấp Lung Chim trên địa bàn xã Định Thành, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên của Sở Tài nguyên và Môi trường, báo cáo triển khai, hướng dẫn thực hiện quy trình ủ rác hữu cơ làm phân compost và đồng thời được cấp 170 thùng ủ phân compost để tự thực hành.  

Trong quá trình Hội nghị diễn ra có nhiều ý kiến thảo luận của các đại biểu nhưng hầu hết đều thống nhất với nội dung triển khai trong Hội nghị. Sau Hội nghị tập huấn, đã giúp cho các hộ gia đinh nắm được quy trình xử lý rác thải và phân compost thực hiện tốt công tác công tác bảo vệ môi trường cũng như việc tận dụng lại rác thải hữu cơ có sẵn trong gia đình để làm phân compost. Qua đó, góp phần bảo vệ môi trường trên địa bàn  xã Định Thành, huyện Đông Hải trong thời gian tới./.

Ảnh minh họa

Chòn Em - Chi cục Bảo vệ môi trường

 


Số lượt người xem: 1344 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày