Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
8
6
0
0
2
3
Tin chuyên ngành Thứ Tư, 04/01/2017, 09:20

Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tổ chức tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Sáng ngày 30/12/2016, Trung tâm công nghệ thông tin tổ chức tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Văn Linh, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Hồ Thị Hồng Lý, Phó Chánh Văn phòng Sở, lãnh đạo trung tâm cùng toàn thể viên chức và người lao động của trung tâm.

Quang cảnh buổi hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và thảo luận, bàn các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Hồ Văn Linh, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Hồ Văn Linh, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao những đóng góp của trung tâm trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động ngành tài nguyên và môi trường nhất là công tác cải cách hành chính trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh cần phát huy hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin để thu thập, quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu tài nguyên và môi trường trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị đồng chí La Quang Nhâm, Quyền Giám đốc trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu trong việc xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

Công Tấn

 


Số lượt người xem: 1255 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày