Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
8
7
0
3
9
Công nghệ thông tin Thứ Tư, 08/07/2015, 15:05

Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015

Ngày 25 tháng 6 năm 2015, Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm.

 Quang Cảnh buổi họp

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lâm Quyết Thắng Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Mai Thanh Thành Quyền Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những mặt làm được và cần khắc phục. Toàn thể viên chức của Trung tâm thống nhất với các giải pháp đã đề ra và quyết tâm thực hiện tốt trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lâm Quyết Thắng Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá cao thành tích đạt được của Trung tâm và nhấn mạnh phải cố gắng phát huy hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực quản lý của ngành; xây dựng, khai thác và sử dụng dữ liệu Tài nguyên và Môi trường của tỉnh trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này đồng chí Mai Thanh Thành Quyền Chánh Văn phòng Sở triển khai quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Minh Bỉ, Giám đốc Trung tâm.

 
Đồng chí Lâm Quyết Thắng Giám đốc Sở Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Minh Bỉ Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT

Kết thúc buổi họp đồng chí La Quang Nhâm, Phó Giám đốc Trung tâm đã động viên và đề nghị toàn thể viên chức, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 theo kế hoạch đã đề ra cũng như chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường..

Công Tấn

 


Số lượt người xem: 2196 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày