Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
8
5
9
9
6
8
Công nghệ thông tin Thứ Ba, 01/12/2015, 16:25

Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre đến làm việc tại Bạc Liêu.

Nhằm trao đổi chuyên môn nghiệp vụ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, chiều ngày 26 tháng 11 năm 2015. Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu đã có buổi làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre.

Quang cảnh buổi làm việc

Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến tre có đồng chí: Nguyễn Văn Thành, Giám đốc trung tâm, đồng chí Nguyễn Quang Thanh, Phó Giám đốc trung tâm và các đồng chí cán bộ nghiệp vụ.

Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu do đồng chí La Quang Nhâm, Phó Giám đốc trung tâm và các đồng chí lãnh đạo phòng Hành chính tổng hợp; phòng Phát triển công nghệ; phòng Dữ liệu và Lưu trữ trực thuộc trung tâm.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo của hai đơn vị đã trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và bàn một số vấn đề về cơ chế hoạt động, tổ chức bộ máy của trung tâm, bên cạnh đó đoàn còn được nghe những kết quả đạt được và những tồn tại của trung tâm trong thực hiện những năm qua nhằm tổ chức thực hiện tốt hơn trong thời gian tới./.

Công Tấn

 

 


Số lượt người xem: 1860 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày