Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
8
6
8
2
0
Công nghệ thông tin Thứ Hai, 05/09/2016, 15:30

Chi Đoàn Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tổ chức báo công tại đền thờ Bác Hồ.

Để thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh 2-9… Chiều ngày 31/8/2016, Chi đoàn Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức chuyến về nguồn viếng và báo công ở đền thờ Bác (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu).

Tại đây, đoàn đã thành kính thắp hương và báo công với Bác những thành tích đạt được trong năm qua để bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn sâu sắc công lao vô cùng to lớn của Bác với sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta. Đồng thời, thăm phòng trưng bày nhiều hình ảnh, hiện vật quý về Bác Hồ; về sự hy sinh gian khổ, tinh thần anh dũng, kiên cường của Đảng bộ, nhân dân huyện Vĩnh Lợi nói chung, xã Châu Thới nói riêng trong việc đóng góp sức người và của trong xây dựng và bảo vệ Đền thờ Bác Hồ, ngay sau khi được tin Bác qua đời (2-9-1969).

Đoàn viên Chi đoàn Công nghệ Thông tin TN & MT chụp hình lưu niệm tại đền thờ Bác.

Chuyến về nguồn thăm Đền thờ Bác Hồ là hành động thiết thực đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Chi đoàn Công nghệ thông tin nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng của ông cha ta cho thế hệ hôm nay và mai sau. Các đoàn viên Chi đoàn nguyện học tập và rèn luyện để tiếp bước cha ông, phấn đấu hết mình xây dựng quê hương Bạc Liêu, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Trọng Trí

 


Số lượt người xem: 1307 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày