Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
8
6
9
1
3
Công nghệ thông tin Thứ Sáu, 25/11/2016, 15:15

Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Chiều ngày 24/11/2016, Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu, Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức lể kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Trần Trọng Trí. Tham dự có buổi lễ có đồng chí La  Quang Nhâm, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ chủ trì buổi lễ, cùng tất cả các đồng chí là đảng viên trong chi bộ và đoàn viên ưu tú của chi đoàn Công nghệ thông tin.

Đồng chí La Quang Nhâm trao quyết định kết nạp đảng viên mới.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Trọng Trí đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Kết thúc buổi lễ đồng chí La Quang Nhâm, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời cũng phân công 01 đảng viên, tiếp tục giúp đỡ, chăm bồi cho đồng chí Trần Trọng Trí trong thời gian thử thách là 12 tháng.

Công Tấn

 

 


Số lượt người xem: 1103 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày