Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
8
7
0
2
7
Công nghệ thông tin Thứ Hai, 28/08/2017, 14:35

Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Thực hiện tốt công tác phát triển Đảng. Thời gian qua Chi bộ Công nghệ thông tin đã quan tâm đào tạo, bồi dưỡng và giúp đỡ những đoàn viên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu.Chiều ngày 23/8/2017 Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Thu Hà.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục.Đứng dưới đảng kỳ, quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thu Hà đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng,...Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh,... Thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí La Quang Nhâm trao quyết định kết nạp Đảng.

Cũng tại buổi lễ đồng chí La Quang Nhâm, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ đã biểu dương Chi đoàn Công nghệ thông tin đã làm tốt công tác tư tưởng, là nơi để đoàn viên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng và là nơi xung kích trong các phong trào của đơn vị, xứng đáng là cánh tay phải và đội hậu bị của Đảng. Đồng thời cũng biểu dương tinh thần phấn đấu của đoàn viên ưu tú Nguyễn Thu Hà trong thời gian qua để hôm nay được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc buổi lễ đồng chí La Quang Nhâm đã phân công 01 đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục châm bồi, giúp đỡ đồng chí Hà trong thời gian thử thách theo quy định.

Quốc Dương - TTCNTT

 

 


Số lượt người xem: 1076 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày