Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
8
6
9
6
9
Công nghệ thông tin Thứ Ba, 02/04/2019, 09:50

Tập huấn phần mềm nội bộ và Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh.

Sáng ngày 28/3/2019, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ Điện toán Sài Gòn (CINOTEC) triển khai tập huấn sử dụng phần mềm nội bộ và Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh cho cán bộ Quản trị mạng, các cán bộ phụ trách công tác cải cách thủ tục hành chính, lãnh đạo và công chức, viên chức các phòng, chi cục, đơn vị tham gia giải quyết thủ thục hành chính của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các đồng chí được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm nội bộ, cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh, quy trình xử lý giải quyết thủ tục hành chính của đơn vị, cách tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm phục vụ hành chính công chuyển đến đơn vị giải quyết, phân công xử lý giải quyết hồ sơ, duyệt và trả hồ sơ.

Phần mềm dịch vụ công trực tuyến của tỉnh, giúp cho các cá nhân, tổ chức có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chỉ sau vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet, hồ sơ đăng ký đã được gửi tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; tra cứu thông tin về thủ tục, tình trạng hồ sơ nhanh chóng và thuận lợi.

Công TấnTrung tâm Công nghệ thông tin

 

 


Số lượt người xem: 818 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày