Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
9
5
6
7
Khí tượng thủy văn Thứ Hai, 01/07/2013, 07:45

Hội thảo lần 2 Dự án “Phát triển và thực hiện các giải pháp thích ứng với BĐKH khu vực ven biển Việt Nam” (VIETADAPT)

Ngày 15 tháng 5 năm 2013, Hội thảo lần 2 dự án Vietadapt đã được tổ chức với sự tham gia của trên 40 đại biểu là các chuyên gia của Cục Khảo sát Địa chất Phần Lan, trong đó có ông Philipp Schmidt-Thome-giám đốc dự án. Cùng tham gia còn có đại diện của Viện Khoa học Khí tượng Thủy Văn và Môi trường và Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước và các nhà quản lý, chuyên gia đến từ các Sở ban ngành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 

PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng thuộc Viện Khoa học Khí tượng Thủy Văn và Môi trường đã phát biểu khai mạc hội thảo. Trong hội thảo, các báo cáo viên lần lượt trình bày các kết quả nghiên cứu về Xu thế nhiệt độ, lượng mưa và các kịch bản biến đổi khí hậu, nước biển dâng cho tỉnh BRVT, tác động của BĐKH đến tài nguyên nước mặt, nước ngầm cũng như chế độ thủy văn và xâm nhập mặn. Tiếp đến là tình hình thiên tai và thời tiết cực đoan, cuối cùng là đề xuất các giải pháp thích ứng với BĐKH trên địa bàn tỉnh BRVT.

Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi và đóng góp chân thành của các đại biểu, đặc biệt là các đại biểu đến từ các Sở ban ngành địa phương.

            Sau đây là một số hình ảnh về hội thảo:

Theo http://www.imh.ac.vn


Số lượt người xem: 2284 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày