Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
8
7
1
0
2
Khí tượng thủy văn Thứ Năm, 25/02/2016, 08:15

Ưu tiên các dự án trọng điểm ứng phó biến đổi khí hậu tại đồng bằng sông Cửu Long

Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển thăm Sở TN&MT Cần Thơ

Sáng 23/02, tại Cần Thơ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Chu Phạm Ngọc Hiển có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Sở TN&MT TP.Cần Thơ.

Tại buổi làm việc, thay mặt Sở TN&MT TP.Cần Thơ, Giám đốc Nguyễn Văn Sử báo cáo với Thứ trưởng những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm công tác của Sở TN&MT TP.Cần Thơ năm 2016, gồm: Tiếp tục chủ động rà soát các thủ tục hành chính liên quan đến ngành tài nguyên và môi trường để tham mưu, kiến nghị Bộ, ngành cũng như UBND thành phố đơn giản hóa; tăng cường kiểm tra, giám sát về lĩnh vực đất đai, tham mưu UBND thành phố các giải pháp quản lý và khai thác đất đai hiệu quả, tránh thất thoát, lãng phí, tạo nguồn thu cho ngân sách. Đồng thời, Sở sẽ thường xuyên kiểm tra, giám sát chặt chẽ tiến độ các dự án đã triển khai, rà soát các chỉ tiêu, kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Sử khẳng định, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành TN&MT thành phố Cần Thơ sẽ nỗ lực, đoàn kết quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 của ngành cũng như ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ.

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển thông báo một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT trong năm 2016, trong đó đặc biệt nhấn mạnh, năm 2016 và những năm tiếp theo Bộ sẽ tập trung các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như ưu tiên các dự án trọng điểm về ứng phó biến đổi khí hậu tại đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Cần Thơ nói riêng. 

Theo K.Linh – monre.gov.vn

 


Số lượt người xem: 1321 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày