Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
5
5
1
8
Tài nguyên nước Thứ Sáu, 23/10/2015, 07:10

Hội thảo giới thiệu kết quả áp dụng Đề tài “Xây dựng hệ hỗ trợ ra Quyết định trong quản lý Tài nguyên đất và nước đồng bằng sông cửu Long ứng phó với Biến đổi khí hậu”

Quang cảnh buổi Hội thảo

Vào lúc 7h30 ngày 21/10/2015, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Hội thảo giới thiệu kết quả áp dụng Đề tài “Xây dựng hệ hỗ trợ ra Quyết định trong quản lý Tài nguyên đất và nước đồng bằng sông cửu Long ứng phó với Biến đổi khí hậu”.

Đến dự Hội thảo, về phía địa phương gồm: Ông Lâm Quyết Thắng – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đại diện lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Giao thông và Vận tải, Xây dựng, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Đại diện Đài khí tượng thủy văn tỉnh, lãnh đạo các phòng, Chi cục, Trung tâm …trưc thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh gồm: Ông Nguyễn Đinh Tuấn - chủ nhiệm và các thành viên trong Ban chủ nhiệm đề tài.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chủ trì đề tài khoa học: “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống hỗ trợ ra quyết định trong quản lý tài nguyên đất và nước tại Đồng bằng sông Cửu Long ứng phó với biến đổi khí hậu” thuộc Chương trình “Khoa học và công nghệ phục vụ Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu”, Mã số: BĐKH.20 do PGS.TS. Nguyễn Đinh Tuấn làm chủ nhiệm. Đến nay nội dung nghiên cứu đã hoàn thành cơ bản và phần mềm “hệ thống hỗ trợ ra quyết định” đã được vận hành thành công. Sản phẩm của đề tài được đăng ký ứng dụng thử nghiệm và chuyển giao công nghệ cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu.

Nhằm tranh thủ ý kiến đóng góp của các Sở, ngành tỉnh, cơ quan, đơn vị có liên quan, phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố trong việc đánh giá tính khả thi của đề tài phục vụ công tác quản lý Tài nguyên đất và nước trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào các nội dung của đề tài, trên cơ sở đó, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và chỉnh sửa, bổ sung vào trong báo cáo để đề tài được hoàn chỉnh và chính thức bàn giao cho tỉnh Bạc Liêu triển khai thực hiện trong thời gian tới .

Hội thảo kết thúc vào lúc 11h30’ cùng ngày và thành công tốt đẹp!

  Lê Thanh Tòng - Trưởng phòng Phòng TNN, KS, KTTV

 

 


Số lượt người xem: 1530 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày