Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
8
6
0
0
2
9
Tin chuyên ngành Thứ Sáu, 22/05/2020, 15:10

Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 19/5/2020, Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Bạc Liêu, Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 Đoàn viên ưu tú: Hồng Bá Lưu và Đặng Hoàng Giang. Tham dự buổi lễ có đồng chí La  Quang Nhâm, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn An, Phó Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí là đảng viên trong Chi bộ và Đoàn viên ưu tú của Chi đoàn Công nghệ thông tin.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hồng Bá Lưu và đồng chí Đặng Hoàng Giang đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện các nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí La Quang Nhâm, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và yêu cầu đảng viên mới không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng phân công 02 đảng viên trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, chăm bồi cho đồng chí Hồng Bá Lưu và đồng chí Đặng Hoàng Giang trong thời gian dự bị là 12 tháng.

Một số hình ảnh:

Công Tấn - Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT


Số lượt người xem: 327 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày