Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
4
0
1
3
2
Bảo vệ môi trường Thứ Hai, 05/02/2018, 09:05

Tổ chức họp nghiệm thu nhiệm vụ: Điều tra, khảo sát và nghiên cứu đánh giá tồn lưu Dioxin trong nước ngầm và hệ sinh thái tại một số vùng căn cứ cách mạng của tỉnh Bạc Liêu

Ngày 30 tháng 01 năm 2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp nghiệm thu nhiệm vụ: Điều tra, khảo sát và nghiên cứu đánh giá tồn lưu Dioxin trong nước ngầm và hệ sinh thái tại một số vùng căn cứ cách mạng của tỉnh Bạc Liêu.

Đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở - Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định và đại diện các Sở: Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện: Hòa Bình, Hồng Dân và thành phố Bạc Liêu.

Thay mặt chủ đầu tư, ông Trần Đình Quốc – Trưởng phòng Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường thuộc Tổng cục Môi trường trình bày tóm tắt nội dung Điều tra, khảo sát và nghiên cứu đánh giá tồn lưu Dioxin trong nước ngầm và hệ sinh thái tại một số vùng căn cứ cách mạng của tỉnh Bạc Liêu.

Mục tiêu của nhiệm vụ là điều tra, khảo sát và nghiên cứu đánh giá mức độ tồn lưu Dioxin trong nước ngầm và hệ sinh thái tại một số vùng căn cứ cách mạng của tỉnh Bạc Liêu, từ đó đề xuất được giải pháp bảo đảm an toàn thực phẩm và cung cấp nước sạch cho người dân tại các vùng còn tồn lưu Dioxin.

Để hoàn chỉnh nghiệm thu nhiệm vụ, các Ủy viên Hội đồng thẩm định đề nghị chủ đầu tư, đơn vị tư vấn cần bổ sung thêm số liệu mới và đề xuất thêm các giải pháp và công nghệ xử lý nước ngầm như thế nào để tốt cho sức khỏe của người dân.

Trên cơ sở tiếp thu ý kiến của các Ủy viên Hội đồng thẩm định và ý kiến nhận xét, đánh giá của Ủy viên tại cuộc họp, Chủ đầu tư ghi nhận, tiếp thu ý kiến của các Ủy viên. Kết thúc cuộc họp ông Lữ Thanh Tùng giao Chi cục Bảo vệ môi trường phối hợp với đơn vị tư vấn chỉnh sửa, bổ sung theo ý kiến của Hội đồng thẩm định để hoàn chỉnh, trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt theo quy định.

Yến HuêChi cục Bảo vệ môi trường

 


Số lượt người xem: 931 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày