Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
3
9
6
2
Biến đổi khí hậu Thứ Tư, 14/06/2017, 16:15

Phát động cuộc thi ảnh về biến đổi khí hậu

Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia vừa phát động cuộc thi ảnh “Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước”.

Cuộc thi ảnh là sự kiện nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cũng như sự chủ động trong công tác phòng tránh và giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai tới toàn xã hội, đặc biệt là vai trò của ngành Khí tượng Thủy văn trong quản lý, khai thác mạng lưới trạm và dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn phục vụ phát triển bền vững đất nước.

Đây cũng là dịp tuyên truyền, quảng bá những đóng góp của Việt Nam trong hoạt động hợp tác quốc tế đa phương cũng như khẳng định vị thế của Việt Nam với Ủy ban Bão mà Việt Nam là một trong 14 nước thành viên của tổ chức này.

Các tác giả gửi ảnh dự thi theo 3 chủ đề: Những tác động của thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu; Hình ảnh thiên tai, bão lũ cùng sự chung sức chung lòng của người dân ứng phó với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu; Sự chủ động, nỗ lực trong việc giảm nhẹ thiên tai phục vụ phát triển bền vững đất nước của ngành Khí tượng Thủy văn Việt Nam.

Một tác giả có thể dự thi nhiều thể loại và không hạn chế số lượng. Các thể loại gồm: Ảnh đơn; nhóm ảnh và phóng sự ảnh (từ 5 đến 10 ảnh được coi như một tác phẩm dự thi). Thông số kỹ thuật tối thiểu 3M, kích thước file: 2000 x 3000 pixels, độ phân giải 300 pixels/inch, đuôi JPG. Số lượng tác phẩm: Không hạn chế

Thời gian gửi ảnh từ nay đến hết ngày 15/9/2017. Có 4 kênh gửi ảnh dự thi:

- Gửi ảnh trực tiếp trên website Trung tâm KTTV quốc gia: http://kttvqg.gov.vn hoặc http://cuocthianh.kttvqg.gov.vn

-  Gửi ảnh qua email theo địa chỉ: cuocthianhkttv@gmail.com

- Gửi CD/DVD hoặc USB chứa file ảnh đến địa chỉ (ngoài bì thư ghi rõ: Tham gia cuộc thi Ảnh “Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước”):

- Trực tiếp nộp cho Ban Tổ chức cuộc thi: Trung tâm KTTV quốc gia, Số 8, Phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Ảnh dự thi được chấm bằng hai hình thức: Ban giám khảo và bình chọn trên website của Trung tâm KTTV Quốc gia tại địa chỉ: http://kttvqg.gov.vn.

Dự kiến, tháng 10/2017, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất - 12 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải 8 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải 5 triệu đồng; 3 giải khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng. Sẽ có 1 giải bình chọn qua mạng trị giá 10 triệu đồng.

Theo Hải Đăng – monre.gov.vn


Số lượt người xem: 638 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày