Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
4
6
0
2
8
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2019 Thứ Hai, 24/04/2017, 16:15

Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh kiểm tra việc tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị và Chỉ thị 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện Quyết định số 1029-QĐ/ĐUK ngày 14/3/2017 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai và thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị (khóa XII), Chỉ thị số 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy (khóa XV) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 30/3/2017, Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có buổi làm việc với Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai và thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, Chỉ thị số 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Về phía Đoàn kiểm tra có Đ/c Lâm Việt Quân, Phó Bí thư Đảng ủy khối, Trưởng đoàn cùng một số cán bộ các phòng, ban có liên quan của Đảng ủy khối.

Về phía Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường có đ/c Lữ Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, các đ/c trong BCH Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Tổ giúp việc Đảng ủy.

Sau khi nghe đại diện Đảng ủy trình bày báo cáo sơ kết việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về “Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhiều đ/c trong Đoàn và Sở Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều ý kiến trao đổi, chất vấn với nhiều nội dung liên quan đến việc tổ chức thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc buổi họp, đ/c Lâm Việt Quân đã đi đến kết luận: Việc tổ chức triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, Chỉ thị số 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy được Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường quán triệt thực hiện tốt trên cơ sở kế thừa những kết quả đạt được từ Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 07 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, qua đó đã làm chuyển biến từ nhận thức sang hành động của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị, tác động tích cực đến tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch – vững mạnh.

Tuy nhiên Đoàn cũng đề nghị việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ mới triển khai trong thời gian ngắn, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường cần tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo tốt hơn nữa trong thời gian tới gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, việc thực hiện Nghị quyết Trung ương IV (khóa XII) về Tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi  những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”“tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đoàn cũng lưu ý một số vấn đề như việc mất đoàn kết của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, việc một số ít cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tham gia thực hiện còn nhiều hạn chế, tinh thần trách nhiệm chưa cao… Việc bổ sung, chỉnh sửa trong báo cáo cho hoàn chỉnh. Đoàn cũng đã ghi nhận một số đề xuất, kiến nghị của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường để xem xét giải quyết.

Đ/c Lữ Thanh Tùng, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đồng thời nêu hướng khắc phục những mặt còn khó khăn tồn tại để việc thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới đạt hiệu quả tốt hơn.

Buổi làm việc diễn ra với tinh thần trách nhiệm, khách quan và thành công tốt đẹp.

Lê Thanh Tòng - Trưởng phòng TNN và KS

 


Số lượt người xem: 466 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày