Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
4
6
1
5
8
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2019 Thứ Tư, 04/04/2018, 15:45

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 03 năm 2018

Sáng ngày 30/03/2018, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 90 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Đồng chí Lê Tấn Lợi Phó Bí thư Chi bộ Thanh tra báo cáo chuyên đề.

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe Chi bộ Thanh tra Sở báo cáo Chuyên đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng. Liên hệ thực trạng và giải pháp công tác xây dựng Đảng Chi bộ hiện nay. Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng việc xây dựng Đảng là đạo đức, là văn minh. Theo người việc xây dựng Đảng về đạo đức là vấn đề liên quan trực tiếp đến sinh mệnh của Đảng góp phần để Đảng ta thực sự xứng đáng với sự tin cậy và lòng mong đợi của nhân dân đưa Đảng trở thành một tổ chức tiêu biểu cho trí tuệ, năng lực, đạo đức, có trình độ văn hóa, lý luận đủ sức tiên phong dẫn đường cho dân tộc qua các giai đoạn phát triển của lịch sử.

Thông qua buổi sinh hoạt nhằm nâng cao giáo dục tư tưởng, chính trị đạo đức cho mỗi cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nêu cao sự gương mẫu, tính tiên phong của người đứng đầu ở các chi bộ, qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng trong sạch vững mạnh.

Việc sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng ủy Sở duy trì thường xuyên vào sáng thứ sáu của tuần cuối tháng.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin

 

 


Số lượt người xem: 318 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày