Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
4
5
9
0
9
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2019 Thứ Năm, 03/05/2018, 15:25

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 4 năm 2018.

Sáng ngày 27/4/2018, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 90 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe Chi bộ Trung tâm Quan trắc báo cáo chuyên đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Liên hệ thực trạng và giải pháp phấn đấu, rèn luyện của bản thân và đảng viên trong Chi bộ. Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh Xây dựng Đảng là quy luật tồn tại và phát triển của Đảng, phải thường xuyên xây dựng và chỉnh đốn để tăng cường sức mạnh, đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ mới. Đó không chỉ là nhiệm vụ của một Đảng cầm quyền, mà đó còn là trách nhiệm của những người cộng sản Việt Nam trước lịch sử, nhân dân và dân tộc.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp các đồng chí đảng viên, công chức, viên chức và người lao động hiểu thêm về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục, ngăn chặn, tiến tới đẩy lùi những hạn chế, yếu kém để xứng đáng với vai trò người lãnh đạo duy nhất của Cách mạng Việt Nam.

Việc sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng ủy Sở duy trì thường xuyên vào sáng thứ sáu của tuần cuối tháng.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT

 

 


Số lượt người xem: 326 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày