Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
4
5
8
9
7
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2019 Thứ Năm, 31/05/2018, 08:20

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 5 năm 2018.

Sáng ngày 25/5/2018, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 90 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe Chi bộ Quản lý đất đai báo cáo chuyên đề: Phong cách diễn đạt, ứng xử và phong cách sống Hồ Chí Minh. Trong cuộc sống, Hồ Chí Minh có phong cách diễn đạt độc đáo, vừa phản ánh nét tinh hoa bản sắc dân tộc Việt Nam, vừa mang tính đặc sắc của người trải nghiệm hoạt động trên nhiều lĩnh vực, cương vị công tác trong không gian rộng lớn, luôn là tấm gương cho chúng ta học tập và làm theo.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp cho các đồng chí đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nâng cao trình độ diễn đạt, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, tạo tiền đề thực hiện tốt công việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Việc sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng ủy Sở duy trì thường xuyên vào sáng thứ sáu của tuần cuối tháng.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin

 

 


Số lượt người xem: 274 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày