Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
1
9
1
5
8
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2019 Thứ Tư, 27/02/2019, 09:55

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 2 năm 2019

Sáng ngày 22/02/2019, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 90 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe Chi bộ Chi cục Bảo vệ môi trường báo cáo chuyên đề: “Đạo đức Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”. Theo đó, Người yêu cầu cán bộ, đảng viên hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, yêu kính nhân dân, thật sự tôn trọng nhân dân.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp cho các đồng chí đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đã nhận thức được những giá trị đạo đức của Người đối với nhân dân, qua đó tuyên truyền một cách sâu sắc đến đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị phấn đấu hoàn thiện bản thân để từ đó thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin

 

 


Số lượt người xem: 280 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày