Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
3
5
3
3
1
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2019 Thứ Ba, 01/10/2019, 16:25

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 9 năm 2019

Sáng ngày 27/9/2019, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 80 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thuấn đại diện Chi bộ Văn phòng đăng ký trình bày chuyên đề: “Đạo đức cách mạng không phải trên trời sa xuống. Nó do đấu tranh, rèn luyện bền bỉ hằng ngày mà phát triển và cũng cố. Cũng như ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”. Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm sâu sắc đến việc giáo dục về đạo đức, về nhân cách của người cán bộ cách mạng. Người nói có cán bộ tốt, việc gì cũng xong. Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định đạo đức có vị trí quan trọng đặc biệt đối với mỗi con người. Đối với người cách mạng nó là gốc, cái nền tảng của người cách mạng.

Cũng tại buổi sinh hoạt đồng chí Hứa Minh Trọng, đại diện Tổ tham mưu giúp việc Đảng ủy Sở thông tin về tình hình Biển Đông thời gian gần đây. Qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động hiểu rõ hơn chủ trương, đường lối của Đảng trong vấn đề Biển Đông. Từ đó có cái nhìn đúng đắn, góp phần trong việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, các lợi ích và quyền lợi hợp pháp của Việt Nam bằng biện pháp hòa bình theo đúng quy định của luật pháp quốc tế.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin

 

 


Số lượt người xem: 217 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày