Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
3
9
7
4
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2019 Thứ Ba, 01/11/2016, 09:45

Tháng 10/2016.

Sáng ngày 28/10/2016, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Sinh hoạt học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí BCH Đảng ủy, lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 100 cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Sở.

 

 

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Trần Thanh Hiền, Trưởng Ban nữ công, đại diện cho BCH Công đoàn Sở đọc tài liệu tuyên truyền ý nghĩa và lịch sử của ngày 20/10 – ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam. Qua đó thấy được vai trò quan trọng của người phụ nữ trong thời chiến cũng như thời bình. Họ xứng đáng là những người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Cũng tại buổi sinh hoạt, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã phát động phong trào quyên góp trong cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, mỗi người ít nhất 01 ngày lương để ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do bão, lũ gây ra trong thời gian vừa qua. Tuy số tiền không nhiều nhưng nó đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẽ khó khăn với đồng bào miền trung ruột thịt.

                                                                                             Công Tấn

 


Số lượt người xem: 432 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày