Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
7
4
0
6
0
Tin hoạt động Thứ Năm, 04/04/2019, 13:10

Hội nghị tổng kết năm 2018 Cụm Thi đua số IX ngành tài nguyên và môi trường

Ngày 28 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 Cụm Thi đua số IX ngành tài nguyên và môi trường. Tham dự Hội nghị gồm có đại diện Lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng, tổ chức của Sở Tài nguyên và Môi trường 07 tỉnh, thành phố: Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng và Cần Thơ. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu có ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở.

Đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang (Cụm trưởng Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường), ông Phùng Quốc Bình, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua ngành tài nguyên và môi trường năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Quang cảnh Hội nghị

 Qua đó, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trình bày báo cáo chuyên đề về công tác kiện toàn tổ chức bộ máy của Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố thuộc Cụm Thi đua số IX và trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Thông tư liên tịch số 50/2014/TTLT-BTNMT-BNV ngày 28/8/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường - Bộ Nội vụ Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài nguyên và Môi trường thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Phòng Tài nguyên và Môi trường thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và đề xuất, kiến nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường sớm ban hành Thông tư thay thế Thông tư liên tịch số 50/2014/TTLT-BTNMT-BNV. 

 

Tại Hội nghị ông Nguyễn Hồng Phong, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang đã công bố Quyết định khen thưởng và Quyết định công nhận Cụm trưởng, Cụm phó của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang được tặng Cờ thi đua của Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018 theo Quyết định số 32/QĐ-BTNMT ngày 08/01/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Năm 2019, công nhận Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang là Cụm trưởng và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu là Cụm phó theo Quyết định số 437/QĐ-BTNMT ngày 27/02/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

Ông Nguyễn Trọng Thành, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang

Kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Trọng Thành, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang ghi nhận sự tin tưởng của Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố thuộc Cụm Thi đua số IX với vai trò, trách nhiệm là Cụm trưởng năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2018 và cố gắng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ngành tài nguyên và môi trường gắn với thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành trong năm 2019.

Thu Mịnh - Văn phòng Sở


Số lượt người xem: 515 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày