Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
4
0
0
3
9
Tin hoạt động Thứ Năm, 16/01/2020, 10:20

Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 ngành tài nguyên và môi trường

Chiều ngày 10/01/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Minh Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Phạm Quốc Nam, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và hơn 100 công chức, viên chức, người lao động ngành tài nguyên và môi trường.

Đồng chí Phạm Quốc Nam, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Báo cáo Hội nghị, đồng chí Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở cho biết trong năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã sắp xếp lại tổ chức bộ máy bảo đảm tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; đẩy mạnh cải cách hành chính. Hoàn thành điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 các huyện, thị xã, thành phố. Trong năm 2019, đã cấp 32.300 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, 96 giấy phép về tài nguyên nước, 29 giấy phép về lĩnh vực bảo vệ môi trường; Công tác tiếp công dân và giải quyết yêu cầu, khiếu nại thực hiện đúng luật định; thường xuyên thanh tra, kiểm tra đối với các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh trong việc chấp hành pháp luật về tài nguyên và môi trường. Tại Hội nghị đã có 08 lượt ý kiến từ Thủ trưởng các phòng, chi cục, đơn vị ngành tài nguyên và môi trường về những kết quả đạt được và khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp thực hiện trong năm 2020.

Kết thúc Hội nghị, Sở Tài  nguyên và Môi trường tổ chức trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 02 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Quang Cường - Văn phòng Sở

 


Số lượt người xem: 142 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày