Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
3
9
9
5
1
Tin hoạt động Thứ Ba, 03/03/2020, 07:50

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày 28 tháng 02 năm 2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang (Cụm trưởng Cụm Thi đua số IX năm 2019) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường. Tham dự Hội nghị có: Bà Nguyễn Thị Yến, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường; bà Lê Thị Thủy Thi, Chuyên viên chính Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Nguyễn Thanh Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Tài nguyên và Môi trường Miền Nam; đại diện Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo phòng, chi cục, đơn vị và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng, công tác tổ chức cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường 06 tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau và thành phố Cần Thơ. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu có ông Hồ Văn Linh, Phó Giám đốc Sở.

Đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang (Cụm trưởng Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường), ông Võ Hùng Dũng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua ngành tài nguyên và môi trường năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị

Qua đó, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trình bày báo cáo chuyên đề về công tác giao đất, cho thuê đất thông qua đấu giá và giao đất, cho thuê đất không thông qua đấu giá của Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố thuộc Cụm Thi đua số IX và trao đổi những khó khăn, vướng mắc.

Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Yến, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã công bố Quyết định khen thưởng và Quyết định công nhận Cụm trưởng, Cụm phó của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu được tặng Cờ thi đua năm 2019 của Bộ Tài nguyên và Môi trường theo Quyết định số 3407/QĐ-BTNMT ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Năm 2020, công nhận Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu là Cụm trưởng và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng là Cụm phó theo Quyết định số 396/QĐ-BTNMT ngày 13 tháng 02 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bà Nguyễn Thị Yến, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ TN&MT trao Cờ thi đua cho Sở Tài nguyên và Môi trưởng tỉnh Bạc Liêu.

Thu Mịnh - Văn phòng Sở


Số lượt người xem: 115 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày