Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
9
2
2
1
Tin thời sự Thứ Sáu, 25/05/2018, 14:15

SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HỌP BÀN KẾ HOẠCH PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI THAO NGÀNH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ KHU VỰC PHÍA NAM LẦN THỨ XV NĂM 2018

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam là hoạt động truyền thống hàng năm và được tổ chức luân phiên mỗi năm một lần giữa các Sở Tài nguyên và Môi trường, các đơn vị trong ngành Tài nguyên và Môi trường khu vực phía Nam.

Thời gian qua, Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đã thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành, tạo khí thế phấn khởi, vui khỏe trong lao động, công tác; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức trong ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Tại Hội thao lần thứ XIV năm 2017 tại thành phố Tây Ninh của tỉnh Tây Ninh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu vinh dự được trao cờ luân lưu tổ chức Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2018.

Thực hiện Công văn số 1635/UBND-KT ngày 27/4/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc chấp thuận Kế hoạch tổ chức Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2018.

Sáng ngày 23/5/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức cuộc họp bàn Kế hoạch phối hợp tổ chức Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2018 do ông Hồ Văn Linh, Phó Giám đốc Sở chủ trì với thành phần là đại diện lãnh đạo Công  an tỉnh, Sở Y tế, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Tại cuộc họp, các thành viên đã trao đổi, thảo luận, thống nhất về công tác phối hợp để tổ chức tốt Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2018 tại tỉnh Bạc Liêu (dự kiến tổ chức ngày 27-28/7/2018). Qua đó, nhằm quảng bá hình ảnh, con người Bạc Liêu với các cơ quan, đơn vị khách mời Bộ Tài nguyên và Môi trường và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Hồng LýVăn phòng Sở

 


Số lượt người xem: 351 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày