Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
7
0
0
1
1
Tin thời sự Thứ Tư, 04/07/2018, 08:00

Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia “Hiến máu tình nguyện” đợt II/2018

Thực hiện Công văn số 61-CV/ĐTN ngày 21 tháng 6 năm 2018 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc “Tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện đợt II năm 2018”.

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Hiến máu tình nguyện” trong đoàn viên, thanh niên và hưởng ứng chiến dịch: “Những giọt máu hồng” hè năm 2018 và Ngày “Thế giới tôn vinh người hiến máu” 14/6. Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động đợt hiến máu tình nguyện vào sáng thứ 5, ngày 28/6/2018 tại Hội trường Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu. Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện để cung cấp đủ lượng máu phục vụ cho công tác điều trị, cấp cứu bệnh nhân trong năm 2018 và cử 03 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đây là hoạt động mang tính nhân đạo cao cả, một nghĩa cử cao đẹp vừa tôn vinh truyền thống  tương thân tương ái vừa thể hiện sự nhiệt huyết “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” của đoàn viên, thanh niên. Những đơn vị máu tuy không lớn nhưng thể hiện sự sẽ chia góp phần chung tay đóng góp cho cộng đồng để có được những đơn vị máu cứu chữa cho những bệnh nhân vượt qua bệnh tật.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi hiến máu

Cẩm Nhung -Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT


Số lượt người xem: 308 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày