Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
8
6
7
7
7
Tin thời sự Thứ Ba, 28/08/2018, 08:10

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Xã Đoàn Vĩnh Hưng tổ chức hoạt động tiếp sức đến trường năm học 2018-2019

Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh được cắp sách đến trường. Nhưng vẫn còn nhiều con em của các gia đình nông thôn, những gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không đủ điều kiện để cho con mình tiếp tục đến trường. Để góp một phần công sức nhỏ của mình nhằm động viên, tiếp sức cho sự hiếu học của các em. Được sự chấp thuận của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng Kế hoạch số 07-KH/ĐCS ngày 14 tháng 8 năm 2018 Tặng quà cho trẻ em nghèo nhân dịp năm học mới. 

Ngày 25 tháng 8, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Xã Đoàn Vĩnh Hưng tổ chức "Hoạt động tiếp sức đến trường năm học 2018-2019 " tại xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi. Tại buổi lễ trao quà, có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hồng Yến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hưng; đoàn viên của 02 cơ sở Đoàn cùng quý phụ huynh và các em học sinh. Đại diện của 02 cơ sở Đoàn đã trao 22 phần quà cho các em học sinh nghèo tại địa bàn xã Vĩnh Hưng gồm: tập, cặp học sinh, 05 chiếc xe đạp và 200kg gạo với trị giá trên 7 triệu đồng. Các phần quà được Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và Xã Đoàn Vĩnh Hưng vận động từ các đơn vị, nhà tài trợ.

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và Xã Đoàn Vĩnh Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Đại diện Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường ông Trần Trọng Trí, Phó Bí thư Đoàn cơ sở gửi lời chúc đến các em học sinh tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học và hi vọng những phần quà nhỏ này sẽ góp phần tiếp sức để các em tiếp tục với ước mơ đến trường. Thay mặt Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hưng bà Nguyễn Thị Hồng Yến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hưng gửi lời nhắn nhủ đến các đoàn viên của 02 cơ sở Đoàn ngày càng đoàn kết, thắt chặt tình cảm để có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên.

Sau buổi lễ, 02 cơ sở Đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và Xã Đoàn Vĩnh Hưng. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi phần khởi thể hiện sự đoàn kết giữa 02 cơ sở Đoàn.

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và Xã Đoàn Vĩnh Hưng chụp ảnh lưu niệm giao lưu bóng đá

Trọng Trí - Văn phòng Đăng ký đất đai


Số lượt người xem: 489 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày