Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
5
9
4
8
Tin thời sự Thứ Sáu, 14/09/2018, 09:30

Hội nghị tập huấn kiến thức thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Hiện nay, Internet phát triển và phổ cập rộng rãi tạo điều kiện cho kinh doanh trực tuyến và mang lại cho chủ thể kinh doanh những giá trị và lợi ích to lớn. Các chính sách về thương mại điện tử được xem là công cụ pháp lý bảo vệ, định hướng chủ thể kinh doanh tạo ra môi trường kinh doanh thông qua thương mại điện tử an toàn bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nhằm trang bị kiến thức chính sách và pháp luật về thương mại điện tử cho cán bộ quản lý Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Sáng ngày 12/9/2018 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bạc Liêu, Sở Công Thương phối hợp với Trung tâm Phát triển thương mại điện tử thuộc Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về thương mại điện tử cho hơn 100 đại biểu đến từ các sở, ban, ngành; các cơ quan; Trường Chính trị, Công an tỉnh, Trường Đại học và Cao đẳng, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe các báo cáo viên triển khai các nội dung về thương mại điện tử như: Tổng quan về thị trường thương mại điện tử Việt Nam; xu hướng ứng dụng thương mại điện tử; gian lận trong thương mại điện tử và chế tài xử lý vi phạm hành chính; thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong thương mại điện tử; tình hình đăng ký, thông báo website tại Việt Nam thời gian qua.

Quá trình diễn ra Hội nghị các đại biểu đã thảo luận và được báo cáo viên giải đáp một số vấn đề liên quan đến công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Thông qua Hội nghị này giúp cho cán bộ quản lý trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nâng cao kiến thức pháp luật về thương mại điện tử, góp phần quản lý tốt hoạt động thương mại điện tử trong thời gian tới.

Công Tấn

 


Số lượt người xem: 358 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày