Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
9
4
8
1
Tin thời sự Thứ Ba, 05/03/2019, 07:15

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia lớp tập huấn triển khai phần mềm quản lý tài sản QLTS.VN

Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2019, tại Nhà khách số 1 Hùng Vương, Sở Tài chính phối hợp với Công ty Cổ phần Misa tổ chức lớp tập huấn triển khai phần mềm quản lý tài sản QLTS.VN. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Văn Út - Phó Trưởng Phòng Giá - Công sản thuộc Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Misa.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 100 công chức, viên chức phụ trách kế toán thuộc các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường cử 05 công chức, viên chức tham dự.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong 02 ngày tập huấn, các đại biểu tham dự được nghe các báo cáo viên của Công ty Cổ phần Misa hướng dẫn về khai báo danh mục các thông tin ban đầu; các nghiệp vụ quản lý tài sản trên phần mềm QLTS.VN; cách in và gửi báo cáo lên cấp trên; cách thiết lập hệ thống,… Qua đó, giúp cho các đại biểu tham dự nắm được các thao tác xử lý trên phần mềm, nhằm trang bị kiến thức, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, sử dụng tài sản công và kết nối để gửi báo cáo lên đơn vị cấp trên một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Thùy Trang - Văn phòng Sở

 


Số lượt người xem: 630 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày