Chào mừng đến với Website Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu !!!                                 

 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
6
9
9
3
1
Tin thời sự Thứ Sáu, 21/02/2020, 16:05

Sở Tài nguyên và Môi trường khởi công xây dựng trụ sở làm việc.

Sáng ngày 19/02/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hợp tác xã xây dựng Minh Phú ( đơn vị thi công); Công ty TNHH Tư vấn Kiến trúc Xây dựng AB&C (đơn vị thiết kế) và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh (đơn vị quản lý dự án) tổ chức lễ khởi công xây dựng Trụ sở làm việc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Động thổ khởi công công trình

Dự án được Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu phê duyệt theo Quyết định số 224/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 với tổng mức đầu tư của dự án: 42.405.622.000 đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước.

Phối cảnh trụ sở làm việc

Tại buổi khởi công ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị đơn vị thi công  phải đảm bảo đúng thiết kế, chất lượng và thời gian theo hợp đồng. Trong quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến công việc của các đơn vị xung quanh khu vực; Trong quá trình thi công phải phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường để đề xuất giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh. Về đơn vị giám sát phải thường xuyên giám sát chặt chẽ quá trình thi công để dự án được hoàn thành theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Công Tấn – Trung tâm CNTT TN&MT

 


Số lượt người xem: 296 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày