null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 12 năm 2019

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ năm, 25/06/2020, 11:46

Sáng ngày 27/12/2019, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 80 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạtQuang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Trịnh Khánh Ngọc, đại diện Tổ tham mưu giúp việc Đảng ủy Sở báo cáo tổng kết thực hiện việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Qua đó đánh giá những ưu điểm và khuyết điểm còn tồn tại từ đó đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp phương hướng thực hiện trong năm tới.

Trong năm 2019, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều cố gắng đưa ra nhiều nội dung sinh hoạt tập trung tại Hội trường (như chiếu phim, trình bày bài viết thu hoạch, báo cáo kết quả chương trình hành động kế hoạch tập thể, cá nhân, kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, sinh hoạt chuyên đề…) nhiều tập thể, cá nhân được phân công đã nghiên cứu, lựa chọn những nội dung cho phù hợp từng thời điểm, mang tính thời sự hấp dẫn, thu hút nhiều lực lượng, thành phần tham gia.

Thông qua các buổi sinh hoạt, quán triệt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan đã có những chuyển biến tích cực từ nhận thức sang hành động. Phát huy tốt hơn vai trò trách nhiệm trong thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị; nâng cao tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ được phân công; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; tinh thần đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, giữ gìn, đạo đức, lối sống. Từ đó thường xuyên tự rèn luyện, tu dưỡng theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để không ngừng tự hoàn thiện bản thân hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin