null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 02 năm 2020

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ năm, 25/06/2020, 11:47

Sáng ngày 28/02/2020, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 80 đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạtQuang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Trịnh Khánh Ngọc, Bí thư Chi bộ Chi cục Bảo vệ Môi trường báo cáo chuyên đề: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc”  với tinh thần nhân văn cao cả Chủ tịch Hồ Chí Minh đã không ngừng xây dựng, hoàn thiện một hệ thống quan điểm về đại đoàn kết dân tộc, tích cực truyền bá tư tưởng đoàn kết trong toàn Đảng, các cấp chính quyền, trong các tầng lớp nhân dân.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp mỗi đảng viên, công chức, viên chức và người lao động có nhận thức sâu sắc về sự cần thiết phải tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc hiện nay, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, kiên quyết đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, phá hoại, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Từ đó thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin