null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 10 năm 2020

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ ba, 03/11/2020, 15:20

Sáng ngày 30/10/2020, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 80 cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Thạch Hạnh, Đại diện Chi bộ Thanh tra báo cáo Chuyên đề: “Hoàn thiện cụ thể hóa, thể chế hóa các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Một số nhiệm vụ đã thực hiện trong cơ quan, đơn vị”. Thể chế hóa đường lối, chủ trương của Đảng là cơ chế chính trị - pháp lý bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng, là phương thức xây dựng pháp luật của Nhà nước. Đảng đề ra đường lối, chủ trương, đồng thời lãnh đạo cơ quan nhà nước có thẩm quyền thể chế hóa thành pháp luật là nội dung cốt lõi trong phương thức lãnh đạo Nhà nước của Đảng thời kỳ đổi mới.

Cũng tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Trịnh Khánh Ngọc đại diện tổ tham mưu giúp việc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tuyên truyền kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tố Hữu.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp nhận thức các Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động được nâng cao, nêu cao tính tiền phong gương mẫu của đảng viên, luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó cũng tuyên truyền về cuộc đời sự nghiệp của nhà thơ Tố Hữu, ông là nhà thơ cách mạng lớn nhất việt Nam trong thế kỷ XX, những tác phẩm của ông phản ánh chân thực các giai đoạn lịch sử, hừng hực tính chiến đấu và giàu tính trữ tình, có tính tư tưởng cao, sức động viên, lôi cuốn rộng rãi các tầng lớp nhân dân trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT