Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị

Tin thời sự
Thứ tư, 24/06/2020, 16:30
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị

Được sự thống nhất của Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường. Ngày 11/02/2020, tại Hội trường Đoàn cơ sở Sở Tài  nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị  với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh sắt son niềm tin với Đảng” và trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp Ủy. Tham gia buổi sinh hoạt có đồng chí Lữ Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Đặng Văn Sờn, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trịnh Khánh Ngọc, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và hơn 40 Đoàn viên tham dự.

                                                          Quang cảnh buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt các Đoàn viên được Ban Thường vụ Đoàn cơ sở tuyên truyền 03 nội dung: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Tuyên truyền những mốc son chói lọi và bài học kinh nghiệm trên chặng đường 90 năm vinh quang của Đảng; Tuyên truyền phát huy truyền thống vẻ vang, tích cực xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cũng tại buổi sinh hoạt đồng chí Trịnh Khánh Ngọc cũng trao danh sách 11 Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy, qua đó khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người Đoàn viên ưu tú, ý thức trách nhiệm phải tiếp tục phấn đấu và cố gắng nhiều hơn trong công tác, học tập và rèn luyện, để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.


Đồng chí Trịnh Khánh Ngọc tặng quà cho các Đoàn viên Trưởng thành Đoàn
Nhân dịp này Đoàn cơ sở cũng đã quyết định công nhận Trưởng thành Đoàn cho 24 Đoàn viên cơ sở. 


Đồng chí Lữ Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt
Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Lữ Thanh Tùng, đã ghi nhận và đánh giá cao việc Đoàn cơ sở tổ chức buổi sinh hoạt chính trị, xem đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, mong rằng thời gian tới cần triển khai rộng rãi đến từng Đoàn viên ở các Chi đoàn trực thuộc; Về công tác phát triển đảng cần tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, giới thiệu Đoàn viên ưu tú, kiên trì, chủ động tham mưu đối với các trường hợp Đoàn viên tích cực, cố gắng có nhiều thành tích trong công tác, rèn luyện, đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện giới thiệu Đảng ủy xem xét, châm bồi, phát triển để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Số lượt xem: 386

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT

CSDL hộ kinh doanhMột cửa điện tử
SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở TNMT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 78 đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823860 - Fax: 02913.820806 - Email: stnmt@baclieu.gov.vn