Tình hình khí tượng, thủy văn tháng 4/2022, dự báo tình hình khí tượng, thủy văn tháng 5/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Kết quả công tác tuần 19; phương hướng, nhiệm vụ tuần 20 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 18; phương hướng, nhiệm vụ tuần 19 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 04 năm 2022 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động về nguồn tại Đền thờ Bác, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 3/2022 và dự báo mực nước dưới đất tháng 4, 5/2022 Diễn biến tình hình chất lượng nguồn nước mặt tháng 4/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Hồ sơ xin cấp giấy phép môi trường của dự án "NÂNG CÔNG SUẤT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA NÓNG TỪ 40-50 TẤN/GIỜ LÊN 120 TẤN/GIỜ" Sở Tài nguyên và Môi trường công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường Dự án Khu Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở thương mại tại phường 7, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu của Công ty Cổ phần Vincom Retail Kết quả công tác tuần 15; phương hướng, nhiệm vụ tuần 16 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

null Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động về nguồn tại xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi

Tin thời sự
Thứ ba, 29/03/2022, 15:17

Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/DTN ngày 21 tháng 02 năm 2022 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về Tháng Thanh niên năm 2022 .

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường và Ban thường vụ Đoàn khối. Sáng ngày 26 tháng 03 năm 2022, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp xã đoàn Vĩnh Hưng tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022 chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hoạt động về nguồn tại xã Vĩnh Hưng

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trịnh Hồng Cẩm – Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hưng, Phan Văn Dự - Phó chủ tịch xã Vĩnh Hưng, Trần Trọng Trí - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và cùng các bạn đoàn viên thanh niên, các em học sinh xã Vĩnh Hưng tham dự. Tại đây, 02 đơn vị đã triển khai thực hiện các công trình phần việc hết sức ý nghĩa và thiết thực như: trao tặng 01 phần quà trị giá 1000.000 đồng cho học sinh do Đoàn cơ sở nhận đỡ đầu; 06 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng ) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 01 phần quà (trị giá 1.000.000 đồng) cho Cựu Thanh niên xung phong của xã Vĩnh Hưng; Tuyên truyền tác hại của rác thải nhựa và cách thức hạn chế sử dụng rác thải nhựa trong sinh hoạt nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường; Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, nhặt rác thải nhựa trên tuyến đường chợ và nghĩa trang xã Vĩnh Hưng.

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên hiểu rõ và tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của quê hương, đất nước và nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường của người dân và các em học sinh trong việc sử dụng rác thải nhựa. Đồng thời qua các hoạt động về nguồn tại xã Vĩnh Hưng cũng nhằm tăng cường mối liên kết giữa Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và xã Đoàn Vĩnh Hưng, cùng nhau quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2022.

Đặng Công Sil - Chuyên viên Chi cục BVMT