Người dân xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi hưởng ứng chương trình đổi rác thải nhựa lấy nhu yếu phẩm Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2021 ngành tài nguyên và môi trường Tổ chức triển khai hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện công khai địa điểm xả thải có sự giám sát của cộng đồng Kết quả công tác tuần 40 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 41 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 39 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 40 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 8/2021 và dự báo mực nước dưới đất tháng 9/2021 và tháng 10/2021 Kết quả công tác tuần 38 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 39 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 37 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 38 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 29 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 30 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 6/2021 và dự báo mực nước dưới đất tháng 7/2021 và tháng 8/2021

null Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động tiếp sức đến trường trên địa bàn xã Vĩnh Hưng

Tin thời sự
Thứ ba, 08/09/2020, 23:30

Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/ĐTN ngày 06/7/2020 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức các hoạt động tình nguyện “Tiếp sức đến trường” năm học 2020-2021; Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐCS ngày 14/01/2020 của BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; Được sự chấp thuận của BTV Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng Kế hoạch tổ chức hoạt động tiếp sức đến trường trên địa bàn xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi.

Sáng ngày 05/9, đại diện Đoàn cơ sở Tài nguyên và Môi trường đến tham dự Lễ khai giảng tại 02 Trường Tiểu học Lê Văn Tám và Cửu Long 2 trên địa bàn xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi. Tại đây, Đoàn đã trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường 40 suất quà, mỗi suất quà gồm 20 cuốn tập. Ngoài ra, Đoàn còn trao tiền hỗ trợ đợt 2 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Đoàn cơ sở nhận đỡ đầu với số tiền là 1 triệu đồng.

Đại diện Đoàn cơ sở tặng quà cho các em học sinh

Hoạt động nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong đồng hành, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Vận động cán bộ Đoàn, Đoàn viên Thanh niên và các nguồn lực xã hội giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được học tập; khích lệ, vận động các em học sinh vững bước tới trường, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trọng Trí – Văn phòng Đăng ký đất đai