null Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động tiếp sức đến trường trên địa bàn xã Vĩnh Hưng

Tin thời sự
Thứ ba, 08/09/2020, 23:30

Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/ĐTN ngày 06/7/2020 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức các hoạt động tình nguyện “Tiếp sức đến trường” năm học 2020-2021; Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐCS ngày 14/01/2020 của BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; Được sự chấp thuận của BTV Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng Kế hoạch tổ chức hoạt động tiếp sức đến trường trên địa bàn xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi.

Sáng ngày 05/9, đại diện Đoàn cơ sở Tài nguyên và Môi trường đến tham dự Lễ khai giảng tại 02 Trường Tiểu học Lê Văn Tám và Cửu Long 2 trên địa bàn xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi. Tại đây, Đoàn đã trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường 40 suất quà, mỗi suất quà gồm 20 cuốn tập. Ngoài ra, Đoàn còn trao tiền hỗ trợ đợt 2 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Đoàn cơ sở nhận đỡ đầu với số tiền là 1 triệu đồng.

Đại diện Đoàn cơ sở tặng quà cho các em học sinh

Hoạt động nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong đồng hành, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Vận động cán bộ Đoàn, Đoàn viên Thanh niên và các nguồn lực xã hội giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được học tập; khích lệ, vận động các em học sinh vững bước tới trường, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trọng Trí – Văn phòng Đăng ký đất đai