null Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức về nguồn tại xã Vĩnh Hưng

Tin thời sự
Thứ ba, 26/01/2021, 14:49
Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức về nguồn tại xã Vĩnh Hưng

Thực hiện Kế hoạch 02-KH/ĐTN ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường kế hoạch tổ chức hoạt động về nguồn chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy,  Sáng ngày 23/01/2021 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động về nguồn gặp gỡ và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 01 học sinh do Đoàn cơ sở nhận đỡ đầu tại xã Vĩnh Hưng.

Quang cảnh buổi tặng quà

Tại đây Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng 12 phần quà (mỗi phần quà gồm 25kg) cho các hộ gia đình, từ nguồn kinh phí tài trợ của các đơn vị và nhà tài trợ do Đoàn cơ sở vận động.

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên hiểu rõ và tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của quê hương, đất nước. Tạo khí thế phấn khởi trong những ngày vui xuân, đón tết. Qua đó tăng cường mối liên kết giữa Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường và Đoàn cơ sở xã Vĩnh Hưng, cùng nhau quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2021.

Công Tấn – Chi đoàn Công nghệ thông tin