Người dân xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi hưởng ứng chương trình đổi rác thải nhựa lấy nhu yếu phẩm Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2021 ngành tài nguyên và môi trường Tổ chức triển khai hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện công khai địa điểm xả thải có sự giám sát của cộng đồng Kết quả công tác tuần 40 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 41 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 39 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 40 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 8/2021 và dự báo mực nước dưới đất tháng 9/2021 và tháng 10/2021 Kết quả công tác tuần 38 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 39 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 37 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 38 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 29 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 30 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 6/2021 và dự báo mực nước dưới đất tháng 7/2021 và tháng 8/2021

null Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021

Tin thời sự
Thứ ba, 13/07/2021, 15:33

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau (Cụm phó Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Tại các điểm cầu gồm có: đại diện Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Văn phòng Sở, Lãnh đạo Phòng Quản lý đất đai hoặc Chi cục Quản lý đất đai, Lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang và Thành phố Cần Thơ. Tại điểm cầu Bạc Liêu, do ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì.

Ông Huỳnh Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau thông qua dự thảo Báo cáo Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021 của Cụm Thi đua số IX.

Quang cảnh Hội nghị

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trình bày báo cáo chuyên đề về “Công tác tạo quỹ đất và khai thác quỹ đất công để thu hút đầu tư”. Qua trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm đã góp phần tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đất đai của từng địa phương.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2021, Lãnh đạo Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi các Thành viên trong Cụm Thi đua số IX ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ngành tài nguyên và môi trường gắn với thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành trong 06 tháng cuối năm 2021.

Thu Mịnh - Văn phòng Sở