Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021 Kết quả công tác tuần 26; phương hướng, nhiệm vụ tuần 27 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 25; phương hướng, nhiệm vụ tuần 26 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hội nghị Triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ Kết quả công tác tuần 23; phương hướng, nhiệm vụ tuần 24 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Dự án Nhà ở mật độ cao Hiệp Thành - Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu Kết quả công tác tuần 22; phương hướng, nhiệm vụ tuần 23 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 21; phương hướng, nhiệm vụ tuần 22 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Chung tay phục hồi hệ sinh thái Kết quả quan trắc mực nước dưới đất mùa khô (từ tháng 11/2020 – tháng 4/2021) tại các trạm quan trắc Quốc gia động thái nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

null Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021

Tin thời sự
Thứ ba, 13/07/2021, 15:33

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau (Cụm phó Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Tại các điểm cầu gồm có: đại diện Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Văn phòng Sở, Lãnh đạo Phòng Quản lý đất đai hoặc Chi cục Quản lý đất đai, Lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang và Thành phố Cần Thơ. Tại điểm cầu Bạc Liêu, do ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì.

Ông Huỳnh Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau thông qua dự thảo Báo cáo Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021 của Cụm Thi đua số IX.

Quang cảnh Hội nghị

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trình bày báo cáo chuyên đề về “Công tác tạo quỹ đất và khai thác quỹ đất công để thu hút đầu tư”. Qua trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm đã góp phần tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đất đai của từng địa phương.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2021, Lãnh đạo Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi các Thành viên trong Cụm Thi đua số IX ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ngành tài nguyên và môi trường gắn với thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành trong 06 tháng cuối năm 2021.

Thu Mịnh - Văn phòng Sở