Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 10 năm 2019

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ tư, 30/10/2019, 07:26
Màu chữ Cỡ chữ
Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 10 năm 2019

Sáng ngày 25/10/2019, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 80 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Hồ Thị Hồng Lý đại diện Chi bộ Văn phòng Sở trình bày chuyên đề: Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về mối quan hệ giữa đức và tài: “Phải trau dồi cả đức, cả tài, không có đức thì vô dụng, không có tài thì làm gì cũng khó”. Theo tư tưởng của Hồ Chí Minh, đức chính là đạo đức, là tư cách tác phong, là lòng nhiệt tình, là những khát vọng chân, thiện, mĩ. Tài chính là tài năng, là kiến thức, là hiểu biết, là kĩ năng, kĩ xảo, là kinh nghiệm sống để con người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Đức và Tài của người cán bộ, đảng viên trong tư  tưởng Hồ Chí Minh phải luôn kết hợp chặt chẽ với nhau là hai mặt không tách rời mà hòa quyện với nhau, là cơ sở, điều kiện, tiền đề của nhau, thúc đẩy lẫn nhau để hoàn thiện hình thành nhân cách người cán bộ cách mạng.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động hiểu rõ hơn tư tưởng của Hồ Chí Minh về đức và tài. Từ đó không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân cả về năng lực và phẩm chất đạo đức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin

 

 

 

Số lượt xem: 19

Tin đã đưa

CSDL hộ kinh doanhMột cửa điện tử
SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở TNMT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 78 đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823860 - Fax: 02913.820806 - Email: stnmt@baclieu.gov.vn