null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 3 năm 2019

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ hai, 08/04/2019, 07:17

Sáng ngày 29/03/2019, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 90 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe Chi bộ Chi cục Quản lý Đất Đai trình bày chuyên đề "Phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân".

CTTĐT