Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021 Kết quả công tác tuần 26; phương hướng, nhiệm vụ tuần 27 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 25; phương hướng, nhiệm vụ tuần 26 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hội nghị Triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ Kết quả công tác tuần 23; phương hướng, nhiệm vụ tuần 24 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Dự án Nhà ở mật độ cao Hiệp Thành - Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu Kết quả công tác tuần 22; phương hướng, nhiệm vụ tuần 23 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 21; phương hướng, nhiệm vụ tuần 22 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Chung tay phục hồi hệ sinh thái Kết quả quan trắc mực nước dưới đất mùa khô (từ tháng 11/2020 – tháng 4/2021) tại các trạm quan trắc Quốc gia động thái nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 8 năm 2019

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ năm, 05/09/2019, 15:40

Sáng ngày 30/8/2019, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 80 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Huỳnh Chí Nhiệm đại diện Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường trình bày chuyên đề: Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về chăm lo đời sống nhân dân: “Muốn cho dân yêu, muốn được lòng dân, việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh”. Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh quan niệm phẩm chất cao đẹp nhất của người cách mạng là “yêu nước, thương dân”. Mỗi cán bộ, đảng viên phải gần gũi Nhân dân hết sức quan tâm chăm lo đến đời sống Nhân dân. Đặt lợi ích của nhân dân lên trên lợi ích bản thân, suốt đời phấn đấu vì Đảng, vì dân và lợi ích của dân tộc.

Cũng tại buổi sinh hoạt đồng chí Hứa Minh Trọng, đại diện Tổ tham mưu giúp việc Đảng ủy Sở thông qua tài liệu kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Lễ Quốc khánh 2/9. Qua đó tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động về vai trò, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám, sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay gọi là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam). Đồng thời khơi dậy tinh thần yêu nước, truyền thống dân tộc, góp phần cũng cố, niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin