Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” 6 tháng đầu năm 2019

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ ba, 02/07/2019, 13:47
Màu chữ Cỡ chữ
Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” 6 tháng đầu năm 2019

 

Sáng ngày 28/06/2019, Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở và hơn 80 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí được nghe đồng chí Trịnh Khánh Ngọc, đại diện Tổ tham mưu giúp việc Đảng ủy Sở báo cáo sơ kết 06 tháng đầu năm 2019 thực hiện việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó đánh giá nhữngmặt làm được và chưa được để rút kinh nghiệm từ đó đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tốt hơn trong 06 tháng cuối năm 2019.

Cũng thông qua buổi sinh hoạt các đồng chí được tuyên truyền, phổ biến tác hại của chất thải nhựa, túi nilon, chất thải rắn đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường từ đónâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong việc sử dụng các loại sản phẩm thân thiện với môi trường. Qua đó, góp phần ngăn chặn làm giảm ô nhiễm môi trường do tác hại của chất thải nhựa và túi nilon trong thời gian tới.

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin

 

 

 

Số lượt xem: 18

Tin đã đưa

CSDL hộ kinh doanhMột cửa điện tử
SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở TNMT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 78 đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823860 - Fax: 02913.820806 - Email: stnmt@baclieu.gov.vn