Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Cụm Thi đua số IX - Bộ Tài nguyên và Môi trường Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Dự án Kè chống sạt lở bờ sông trên địa bàn thị xã Giá Rai Thông báo về việc giới thiệu chức danh và chữ ký ông Nguyễn Bình Thuận phụ trách điều hành hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 01 năm 2021 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức về nguồn tại xã Vĩnh Hưng Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 2 Sở Tài nguyên và Môi trường trao tiền hỗ trợ thương binh năm 2020 Kết quả công tác tuần 46; phương hướng, nhiệm vụ tuần 47 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 10 năm 2020 Lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 trên địa bàn huyện Phước Long

null Kết quả công tác tuần 07; phương hướng, nhiệm vụ tuần 08 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ ba, 02/03/2021, 15:55

Trình UBND tỉnh xem xét bố trí kinh phí để tiếp tục thực hiện công trình xây dựng lò đốt rác sinh hoạt bằng khí đốt tự nhiên công suất 500kg/giờ huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu; Báo cáo Văn phòng UBND tỉnh về việc góp ý Quyết định Danh mục dịch vụ công trực tuyến tích hợp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia; rà soát, đánh giá, đề xuất Danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh.

Tiếp công dân thường xuyên: 02 lượt (02 người). Báo cáo Thanh tra tỉnh việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng và Chỉ thị số 44/CT-TTg ngày 21/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Trình UBND tỉnh cấp 02 giấy phép xả nước thải vào nguồn nước. Báo cáo UBND tỉnh tình hình thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về không thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản và khai thác tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh.

Trình UBND tỉnh: Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với Quỹ Tín dụng nhân dân huyện Phước Long tại ấp Phước Thuận 1, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, diện tích 412,70m2 và Công ty Cổ phần Tư vấn - Xây dựng Thành Sen tại xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, diện tích 2.153.767,20m2; Cho phép Công ty Cổ phần Việt Úc Nhà Mát chuyển mục đích sử dụng đất, diện tích 98.800m2 tại xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu.

Báo cáo UBND tỉnh việc triển khai thực hiện Công văn số 642/BTNMT-TCMT ngày 05/02/2021 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc triển khai thực hiện Dự án điều tra, đánh giá, phân loại và xây dựng cơ sở dữ liệu về nguồn thải. Tổ chức thẩm định 01 Báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: hoàn thành 182 hồ sơ; Đăng ký cấp đổi, cấp lại: hoàn thành 293 hồ sơ; Đăng ký tách thửa, hợp thửa: hoàn thành 57 hồ sơ; Cấp lại trang bổ sung quyền sử dụng đất: hoàn thành 10 hồ sơ; Đăng ký bổ sung tài sản: hoàn thành 24 hồ sơ; Đăng ký biến động: hoàn thành 988 hồ sơ; Đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất: hoàn thành 227 hồ sơ; Chỉnh lý biến động: hoàn thành 1.142 hồ sơ; Cung cấp thông tin liên quan đất đai: hoàn thành 38 hồ sơ; Cập nhật vào danh sách lưu trữ 1.056 hồ sơ; Thực hiện trích lục, trích đo thửa đất, khu đất: hoàn thành 286 hồ sơ.

Báo cáo Bộ Tài nguyên và Môi trường số liệu thống kê ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Bạc Liêu năm 2020. Triển khai Công văn số 467/UBND-KGVX ngày 05/02/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và Công văn số 188/SYT-NVY ngày 24/02/2021 của Sở Y tế về việc tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 phục vụ bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Thực hiện tiếp công dân thường xuyên, xử lý đơn thư theo quy định.

Báo cáo UBND tỉnh tình hình khí tượng thủy văn từ ngày 21/02 - 28/02, dự báo tình hình khí tượng thủy văn từ ngày 01/3 - 10/3/2021 và thông báo các Sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố phục vụ sản xuất.

Trình UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với Trung tâm dịch vụ Khu công nghiệp cho Công ty TNHH Một thành viên Dầu khí thành phố Hồ Chí Minh thuê để xây dựng Trạm chiết nạp gas Bạc Liêu tại Khu công nghiệp Trà Kha, phường 8, thành phố Bạc Liêu, diện tích 7.000m2; Báo cáo UBND tỉnh công tác triển khai Kế hoạch sử dụng đất 05 năm (2021 - 2025) cấp tỉnh.

Tổ chức thẩm định 01 Báo cáo đánh giá tác động môi trường.