Tình hình khí tượng, thủy văn tháng 4/2022, dự báo tình hình khí tượng, thủy văn tháng 5/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Kết quả công tác tuần 19; phương hướng, nhiệm vụ tuần 20 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 18; phương hướng, nhiệm vụ tuần 19 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 04 năm 2022 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động về nguồn tại Đền thờ Bác, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 3/2022 và dự báo mực nước dưới đất tháng 4, 5/2022 Diễn biến tình hình chất lượng nguồn nước mặt tháng 4/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Hồ sơ xin cấp giấy phép môi trường của dự án "NÂNG CÔNG SUẤT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA NÓNG TỪ 40-50 TẤN/GIỜ LÊN 120 TẤN/GIỜ" Sở Tài nguyên và Môi trường công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường Dự án Khu Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở thương mại tại phường 7, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu của Công ty Cổ phần Vincom Retail Kết quả công tác tuần 15; phương hướng, nhiệm vụ tuần 16 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

null Kết quả công tác tuần 07; phương hướng, nhiệm vụ tuần 08 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ ba, 22/02/2022, 14:18

Trình Sở Tài chính xem xét thẩm định, phê duyệt dự toán và kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm thiết bị để phục vụ thực hiện kết nối liên thông điện tử thực hiện nghĩa vụ tài chính giữa cơ quan Thuế và cơ quan Tài nguyên và Môi trường. Báo cáo Văn phòng UBND tỉnh về việc đề xuất danh mục, nội dung rà soát, đánh giá thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2022; báo cáo Sở Nội vụ kết quả thống kê số lượng, chất lượng công chức, viên chức năm 2021.

Tiếp công dân thường xuyên: 01 lượt (02 người). Báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh kết quả tổng hợp các sai phạm về đất đai được phát hiện trên địa bàn tỉnh. Cung cấp cho Thanh tra thành phố Bạc Liêu về thông tin, tài liệu phục vụ công tác giải quyết khiếu nại của công dân.

Trình UBND tỉnh gia hạn 01 Giấy phép khai thác, sử dụng nước dưới đất. Phối hợp Công ty Cổ phần xây dựng và môi trường CECO thi công sửa chữa các trạm quan trắc nước dưới đất thuộc dự án “Tăng cường bảo vệ nước ngầm tại Việt Nam” trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Báo cáo UBND tỉnh: Xử lý kiến nghị của UBND thị xã Giá Rai và Ban Quản lý dự án nông nghiệp và phát triển nông thôn xin ủy quyền lập thủ tục thu hồi đất; xin chủ trương áp dụng chính sách hỗ trợ khác dự án xây dựng kè chống ngập dọc tuyến Quốc lộ 1A; Công ty Cổ phần Địa ốc Bạc Liêu xin thẩm định điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với nền tái định cư thuộc dự án Khu đô thị mới phía Nam đường vành đai khóm 10, phường 1, thành phố Bạc Liêu.

Báo cáo UBND tỉnh: Về việc hướng dẫn thực hiện Bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường năm 2021; Công ty TNHH Nghĩa Phát Bạc Liêu xin lắp đặt Trạm trộn bê tông thương phẩm tại phường 8 và đường Cao Văn Lầu, thành phố Bạc Liêu. Làm việc các đơn vị có liên quan trao đổi, thống nhất các nội dung về việc UBND huyện Phước Long xin chủ trương di dời lò đốt rác tạm thời tại xã Phong Thạnh Tây A về bãi rác tập trung thị trấn Phước Long, huyện Phước Long và chôn lấp rác thải sinh hoạt của thị xã Giá Rai.

Trong tuần xử lý tổng số 2.729  hồ sơ đất đai, đã thực hiện hoàn thành 1.463 hồ sơ; còn lại 1.266 hồ sơ trong thời hạn xử lý. Xác nhận đăng ký thế chấp bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất 324 hồ sơ.

Trình UBND tỉnh công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực đo đạc, bản đồ. Báo cáo Ban Dân tộc và Tôn giáo về việc sơ kết 03 năm thực hiện Quy chế phối hợp công tác quản lý nhà nước về hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Thực hiện tiếp công dân thường xuyên theo quy định. Báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh vụ khiếu nại của công dân thành  phố Bạc Liêu.Tổ chức đối thoại với công dân trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Trình UBND tỉnh: Gia hạn 01 giấy phép khai thác, sử dụng nước dưới đất; phê duyệt 01 hồ sơ tính tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước. Báo cáo UBND tỉnh tình hình khí tượng thủy văn từ ngày 11/02 - 20/02/2022 và dự báo khí tượng thủy văn tuần từ ngày 21/02 - 28/02/2022; chất lượng nguồn nước mặt tháng 02/2022 trên địa bàn tỉnh và thông báo các sở, ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố để phục vụ sản xuất và công tác quản lý.

Báo cáo UBND tỉnh: Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Bạc Liêu xin gia hạn sử dụng đất tại thị trấn Phước Long, huyện Phước Long; Xử lý vụ khiếu nại của bà Tăng Thị Hạnh, khóm 3, phường 2, thành phố Bạc Liêu. Kiểm tra và trình Hội đồng thẩm định phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất bồi thường thực hiện dự án Nhà máy điện gió giai đoạn 3 của UBND thành phố Bạc Liêu.

Báo cáo Bộ Tài nguyên và Môi trường về tình hình nhập khẩu, sử dụng phế liệu làm nguyên liệu sản xuất năm 2021. Báo cáo UBND tỉnh về việc cung cấp thông tin, tổ chức vận hành đường dây nóng về ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; đề xuất các nội dung liên quan đến việc hỗ trợ xử lý và chôn lấp rác thải sinh hoạt trên địa bàn thị xã Giá Rai.