Người dân xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi hưởng ứng chương trình đổi rác thải nhựa lấy nhu yếu phẩm Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2021 ngành tài nguyên và môi trường Tổ chức triển khai hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện công khai địa điểm xả thải có sự giám sát của cộng đồng Kết quả công tác tuần 40 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 41 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 39 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 40 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 8/2021 và dự báo mực nước dưới đất tháng 9/2021 và tháng 10/2021 Kết quả công tác tuần 38 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 39 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 37 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 38 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 29 và phương hướng, nhiệm vụ tuần 30 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 6/2021 và dự báo mực nước dưới đất tháng 7/2021 và tháng 8/2021

null Kết quả công tác tuần 21; phương hướng, nhiệm vụ tuần 22 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ hai, 07/06/2021, 15:20

Trình UBND tỉnh xem xét giao kinh phí thiết lập bản đồ khu vực cấm bay đối với tàu bay không người lái và các thiết bị siêu nhẹ tỉnh Bạc Liêu. Triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp công dân thường xuyên: 01 lượt (01 người). Báo cáo Thanh tra tỉnh kết quả tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021. Phối hợp các đơn vị chức năng có liên quan kiểm tra việc chấp hành pháp luật về đất đai đối với Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu - Sài Gòn. Tiếp tục thanh tra việc quản lý, sử dụng đất đối với các tổ chức được giao đất, cho thuê đất trên địa bàn tỉnh.

Trình UBND tỉnh về việc ban hành văn bản chỉ đạo tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương Thế giới năm 2021; Cấp 01 giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất. Thông báo tình hình khí tượng thủy văn, chất lượng môi trường nước mặt, mực nước dưới đất đến các sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố phục vụ sản xuất và công tác quản lý. Tổ chức thẩm định hồ sơ cấp Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước.

Trình UBND tỉnh: Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với Công an tỉnh tại xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, diện tích 263,70 m2; Phê duyệt giá đất cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất để thực hiện các dự án trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi, huyện Đông Hải và huyện Phước Long. Báo cáo Tổng cục Quản lý đất đai về việc lập Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 cấp huyện và Kế hoạch sử dụng đất (2021 - 2025) tỉnh Bạc Liêu. Phối hợp các đơn vị có liên quan bàn giao đất ngoài thực địa cho Công ty TNHH 168 GARMENT tại Khu công nghiệp Trà Kha phường 8, thành phố Bạc Liêu.

Trình UBND tỉnh phê duyệt 02 Báo cáo đánh giá tác động môi trường; Báo cáo UBND tỉnh về việc UBND huyện Phước Long tiếp tục xin chủ trương đầu tư xây dựng lò đốt rác tạm thời tại xã Phong Thạnh Tây A. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động vì môi trường, Ngày Môi trường Thế giới và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: hoàn thành 69 hồ sơ; Đăng ký cấp đổi, cấp lại: hoàn thành 134 hồ sơ; Đăng ký tách thửa, hợp thửa: hoàn thành 19 hồ sơ; Cấp lại trang bổ sung Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: hoàn thành 12 hồ sơ; Đăng ký bổ sung tài sản: hoàn thành 15 hồ sơ; Đăng ký biến động: hoàn thành 607 hồ sơ; Đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất: hoàn thành 485 hồ sơ; Cập nhật, chỉnh lý biến động hồ sơ địa chính: hoàn thành 3.271 hồ sơ; Thực hiện trích lục, trích đo thửa đất, khu đất: nhận hoàn thành 331 hồ sơ theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

Báo cáo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 23 tháng 01 năm 2013 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) về phát triển vùng phía Bắc Quốc lộ 1A tỉnh Bạc Liêu đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.

Dự thảo báo cáo kết quả thanh tra về việc quản lý, sử dụng đất đối với các tổ chức được giao đất, cho thuê đất trên địa bàn tỉnh. Hoàn chỉnh dự thảo báo cáo kết quả thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường, tài nguyên nước.

Báo cáo về tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 49/NQ-CP ngày 10/7/2014 của Chính phủ về một số chủ trương, chính sách lớn để nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững khi Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới và xây dựng Nghị quyết mới về hội nhập kinh tế quốc tế.

Trình UBND tỉnh: Cho Công ty Cổ phần điện gió Kosy Bạc Liêu thuê 792,0 m2 tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình; Công ty TNHH Đầu tư Điện gió Hòa Bình 2 thuê 10.767,70 m2 tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình.

Tổ chức thẩm định 01 Báo cáo đánh giá tác động môi trường.