Tình hình khí tượng, thủy văn tháng 4/2022, dự báo tình hình khí tượng, thủy văn tháng 5/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Kết quả công tác tuần 19; phương hướng, nhiệm vụ tuần 20 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết quả công tác tuần 18; phương hướng, nhiệm vụ tuần 19 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 04 năm 2022 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động về nguồn tại Đền thờ Bác, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 3/2022 và dự báo mực nước dưới đất tháng 4, 5/2022 Diễn biến tình hình chất lượng nguồn nước mặt tháng 4/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Hồ sơ xin cấp giấy phép môi trường của dự án "NÂNG CÔNG SUẤT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA NÓNG TỪ 40-50 TẤN/GIỜ LÊN 120 TẤN/GIỜ" Sở Tài nguyên và Môi trường công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường Dự án Khu Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở thương mại tại phường 7, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu của Công ty Cổ phần Vincom Retail Kết quả công tác tuần 15; phương hướng, nhiệm vụ tuần 16 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

null Sở Tài nguyên và Môi trường trao vốn cho hộ nghèo năm 2022

Tin thời sự
Thứ năm, 14/04/2022, 16:02
Sở Tài nguyên và Môi trường trao vốn cho hộ nghèo năm 2022

Thực hiện Công văn số 758/UBND-KGVX ngày 16/3/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phân công nhiệm vụ nhận giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2022. Theo công văn, Sở Tài nguyên và Môi trường được Ủy ban nhân dân tỉnh giao nhiệm vụ giúp đỡ 15 hộ nghèo xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân.

Để công tác triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Sở Tài nguyên và Môi trường đã kiện toàn tổ Chỉ đạo giúp đỡ hộ nghèo của Sở, đồng thời xây dựng và ban hành Kế hoạch giúp đỡ hộ nghèo xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân (Kế hoạch số 21/KH-TCĐGĐHN ngày 24/3/2022).

Theo đó, chiều ngày 12/4/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân tổ chức trao vốn cho 15 hộ nghèo thuộc 03 ấp Ninh Hòa, Ninh Chùa và Ninh Thuận, mỗi suất trị giá là 4.000.000 đồng/hộ (tổng số tiền là 60.000.000 đồng).

Tại buổi trao vốn, ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, đây là số tiền được vận động, quyên góp trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường để giúp đỡ bà con hộ nghèo trên địa bàn xã. Mặc dù số tiền giúp đỡ không lớn lắm nhưng với mục đích chia sẽ những khó khăn, thiếu thốn hiện tại và mong muốn bà con sử dụng đồng vốn có hiệu quả, từng bước cải thiện kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Quang Cường – Văn phòng Sở