Liên kết web

 

Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thẩm định Đề án điều tra hiện trạng, đánh giá chất lượng và tài nguyên khoáng sản sét gạch ngói tại một số vùng chủ yếu trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Khoáng sản
Thứ tư, 17/04/2013, 13:58
Màu chữ Cỡ chữ
Thẩm định Đề án điều tra hiện trạng, đánh giá chất lượng và tài nguyên khoáng sản sét gạch ngói tại một số vùng chủ yếu trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Toàn cảnh buổi làm việc

 


Tham gia thẩm định có lãnh đạo Sở, phòng chuyên môn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch - Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Công thương, Khoa học và Công nghệ và đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi, Giá Rai.

Được biết trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có 08 mỏ đất sét và qua kết quả khảo sát thực tế hiện trạng tại các điểm mỏ sét nêu trên bước đầu đã xác định có 04 khu vực còn triển vọng để tiếp tục điều tra, đánh giá tài nguyên gồm: Điểm mỏ sét ấp Cù Lao (xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi), điểm mỏ sét ấp Vĩnh Phú B (xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long) và khu vực thị trấn Châu Hưng. Các điểm không còn triển vọng để tiếp tục điều tra nguyên nhân do dân cư đã xây dựng nhà ở, một số nơi đã hình thành khu đô thị hành chính như điểm mỏ sét ấp Bà Hiên (nay là Trung tâm hành chính của thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân)

Hội đồng thẩm định đã thảo luận, đóng góp ý kiến, nhận xét, đánh giá đối với Đề án nêu trên và đã thống nhất đồng ý thông qua Đề án này là cơ sở để  quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

 

 

Kiều Linh (TNN-KS-KTTV)

Số lượt xem: 347

CSDL hộ kinh doanhMột cửa điện tử
SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở TNMT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 78 đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.820806 - Email:
stnmt@baclieu.gov.vn