Kết quả công tác tuần 52; phương hướng, nhiệm vụ tuần 01/2023 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Kết luận Thanh tra về việc chấp hành pháp luật trong việc quản lý, sử dụng đất đối với Công ty Duyên Hải Bạc Liêu Kết quả công tác tuần 51; phương hướng, nhiệm vụ tuần 52 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Diễn biến tình hình chất lượng nguồn nước mặt tháng 12/2022 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Kết quả quan trắc mực nước dưới đất tháng 11/2022 và dự báo mực nước dưới đất tháng 12/2022 và 01/2023 tại các Trạm quan trắc quốc gia động thái nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Kết quả công tác tuần 50; phương hướng, nhiệm vụ tuần 51 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường TẬP HUẤN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG KINH DOANH XĂNG DẦU TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẠC LIÊU Kết quả công tác tuần 49; phương hướng, nhiệm vụ tuần 50 của các phòng, chi cục, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hội nghị toàn quốc Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII Tập huấn Hướng dẫn vận hành và bảo trì thiết bị quan trắc tự động mực nước dưới đất do Dự án IGPVN tổ chức

null Lễ kết nạp Hội viên Cựu chiến binh Việt Nam

Tin thời sự
Thứ hai, 23/07/2018, 16:39
Lễ kết nạp Hội viên Cựu chiến binh Việt Nam

Chiều ngày 19/7/2018, Cơ sở Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kết nạp Hội viên Cựu chiến binh Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lâm Quyết Thắng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Huỳnh Hải Đăng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với các đồng chí là Hội viên Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí La Quang Nhâm trao quyết định kết nạp Hội viên mới.

Tại buổi lễ đồng chí La Quang Nhâm, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường công bố quyết định kết nạp Hội viên Cựu chiến binh đối với 04 đồng chí: Võ Văn Đoàn, Phan Thanh Liêm, Thái Văn Thắng, Phan Văn Quang là bộ đội xuất ngũ đồng thời là đảng viên (chính thức) Đảng Cộng sản Việt Nam đang công tác và sinh hoạt Đảng tại Văn phòng Đăng ký đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Bạc Liêu.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, đồng chí Phan Thanh Liêm đại diện các Hội viên mới phát biểu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ” trong thời bình hiện nay. Tích cực tham gia hoạt động và xây dựng hội luôn đi đầu và gương mẫu trong mọi hoạt động của đơn vị.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Lâm Quyết Thắng mong rằng Cơ sở Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”. Cơ sở Hội cũng cần đề ra những kế hoạch cụ thể trong quá trình hoạt động của Hội, chủ động, tích cực trong việc phối hợp với các đơn vị đoàn thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua đó góp phần xây dựng Cơ sở Hội ngày càng trong sạch vững mạnh.

Công TấnTrung tâm CNTT

Điện thoại: 02913.820806 - Email:
stnmt@baclieu.gov.vn