Liên kết web

 

Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà cho hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Tin thời sự
Thứ năm, 28/07/2022, 14:37
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà cho hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

          Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và Chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ (2022-2027) tiến tới Đại hội Hội chiến binh tỉnh Bạc Liêu, Chiều ngày 25/07/2022, Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm và tặng quà cho Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Trạch Đông, thành phồ Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, tham gia đoàn có đồng chí La Quang Nhâm, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và môi trường, đồng chí Đặng Công Sil, Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường. Tiếp đoàn có đồng chí Huỳnh Chí Dũng, Phó Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Sơn Văn Lên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và các đồng chí hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Trạch Đông.

Đồng chí La Quang Nhâm tặng quà cho Hội cựu chiến binh xã Vĩnh Trạch Đông

Tại đây, đồng chí La Quang Nhâm Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, các gia đình các hội viên và trao 20 phần quà (gồm 200kg gạo) cho Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Trạch Đông.

Đoàn thăm và tặng quà cho hội viên Thạch Sang

Nhân dịp này đoàn cùng với hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Trạch Đồng cũng đến thăm và tặng quà cho 02 hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Trạch Đông (gồm gạo và mì, dầu ăn…).

Đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình hội viên Cựu chiến binh

Nằm trong chuỗi hoạt động lần này Hội cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã đến thăm và tặng quà (gồm 50kg gạo) cho gia đình hội viên Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn.

Hội cựu chiến binh tặng quà cho hội viên Triệu Văn Chịn đã nghĩ hưu

Những phần quà có giá trị không cao nhưng qua đó, động viên gia đình các Cựu chiến binh vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần tương thân tương ai vì cộng đồng, Đồng thời giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, của dân tộc ta.

Số lượt xem: 41

Công Tấn – Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT

CSDL hộ kinh doanhMột cửa điện tử
SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở TNMT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Số 78 đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823860 - Fax: 02913.820806 - Email: stnmt@baclieu.gov.vn